VỊ TRÍ

Chung cư N03 T7 Ngoại Giao Đoàn tọa lạc trên ô đất N03-T7 trong Khu đô thị hành chính ngoại giao mới của thủ đô Hà Nội. Nơi đây hội tụ tới 14 Đại sứ quán và các cơ quan đại diện quốc tế tại Hà Nội, được quy hoạch bài bản, với các tuyến đường giao thông lớn chạy qua như: Nguyễn Văn Huyên, Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, tuyến đường sắt đô thị số 2… N03 T7 Ngoại Giao Đoàn chắc chắn là dự án cuối cùng sở hữu được vị trí đẹp trong khu đô thị.

Vị trí chung cư N03 T7 Ngoại Giao Đoàn

Dự án Ngoại Giao Đoàn nằm tại xã Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Phía tây của Hồ Tây). Với vị trí dự án nằm ngay tại giữa 2 trục đường lớn kết nối giữa Thủ đô với các tỉnh phía Bắc (cao tốc Hà Nội – Nội Bài, Đường cầu Nhật Tân vừa mới đưa vào sử dụng).

Dự án nằm trong khu với nhiều những tiện ích cộng đồng lớn,. Bên cạch đó chung cư Ngoại Giao Đoàn còn có một lợi thế lớn là sở hữu những tiện ích vượt trội điển hình như: Các trường đại học, trường học quốc tế, bệnh viện, công viên, khu vui chơi giải trí.

Hơn thế nữa, Dự án chung cư Ngoại giao Đoàn còn được đảm bảo về hệ thống an ninh: An ninh trong dự án, an ninh quốc gia vì xung quanh dự án có các Đại sứ Quán, Văn phòng Chính phủ, phi Chính phủ nên công tác an ninh đảm bảo là điều chắc chắn tại dự án.

Vị trí chung cư N03 – T7 trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn:

  • Phía Bắc: Giáp tòa N03T8.
  • Phía Nam: Giáp tòa N03T6.
  • Phía Đông: Giáp đường nội bộ nhìn sang khu biệt thự và tòa N04.
  • Phía Tây: Khu trường học và nhà trẻ.

Những lợi thế tuyệt đối của dự án Ngoại Giao Đoàn:

  1. Rất gần hồ Tây không khí cực kỳ mát mẻ và thoáng.
  2. Gần các trục đường lớn quy hoạch bài bản để đi các khu vực khác. Để đi các khu vực xung quanh và vào nội đô.
  3. Phía Tây Bắc Hà Nội là nơi khí long tụ rất phù hợp để định cư, làm việc và nghỉ ngơi.

Top