Các dự án quanh hồ Tây không lo sợ mất giá

Các dự án quanh hồ Tây không lo sợ mất giá
Rate this post

Các dự án cao cấp quanh khu vực Hồ Tây luôn luôn giữ giá vì các yếu tố phong thủy cộng với hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ.
Trải qua gần 10 năm địa bàn Hà Nội đã mở rộng, có những bước phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng giao thông đô thị đồng bộ. Với cơ sở hạ tầng phát triển cũng kéo theo các dự án BĐS hấp dẫn các nhà đầu tư.

Ở cửa ngõ phía Tây nổi bật với các dự án An Khánh, TSQ, Hồ Gươm Plaza tại Hà Đông. Còn các dự án ở phía đông là Times City, Mipec Riverside, Ecopark… Còn phía Tây ác dự án cao cấp là Goldmark City, Mon City, Tràng An Complex,chung cư Ngoại Giao Đoàn

Trong cuộc cạnh tranh đó khu vực Hồ Tây luôn tỏ ra hấp dẫn hơn và theo đánh giá của các công ty bất động sản thì điểm nóng hồ tây luôn có sức hấp dẫn.

Giám đốc Savills ông Matthew Powell cho biết:
“Thị trường bất động sản Hà Nội đã có nhiều thay đổi với nhiều khu vực phát triển mới nhưng Tây Hồ vẫn chưa bao giờ mất đi sức hút. Với cảnh quan thiên nhiên, không khí trong lành mát dịu, khó có thể kiếm được nơi nào có ở Hà Nội.”

Bán Chung cư N03T7 Ngoại Giao Đoàn

Ta có thể thấy Hà Nội với các kiểu kiến trúc nhà khá là đẹp và bắt mắt với các biệt thự mới, nhà ở được xây dựng liên tục. Chỉ cần có nhà ở Hồ Tây thì chỉ cần cho thuê cũng đủ sống ấm no. Ngày xưa khi chưa có nhiều thông tin về dự án để đầu tư thì nhiều người đã đầu tư xây nhà mua đắt ở quanh Hồ Tây cho khách nước ngoài thuê và thu về hàng trăm triệu mỗi tháng.

Ưu điểm của BĐS Hồ Tây là có không gian rộng lớn và tiếp giá bên bờ sông Hồng thơ mộng với các khu vục làng xã cư dân sống lâu đời mà vẫn giữ được các nét văn hóa truyền thống.

Không lo lỗ dù đắt đỏ

Với nguồn cầu lớn quanh Hồ Tây nhưng nguồn cung không đáp ứng đủ, nhận thấy tình hình như thế Hà Nội đã cấp bách phê duyệt quy hoạch phân khu Hồ Tây. Việc xây dựng các công trình cao tầng quanh hồ tây được kiểm soát và trong phạm vi 50m từ mép hồ chỉ được xây 3 tầng.

BĐS khu vực quanh hồ tây chỉ có tăng chứ không có giảm và đặc biệt với các ngôi nhà có view đẹp ra sông hồng và Hồ Tây thì càng giữ vững giá với giá giao động 200-500 triệu đồng/m2

Các chuyên gia đánh giá những dự án sát Hồ tại Hà Nội hiện nay luôn được mua vói giá rất cao bởi view đẹp mà còn sở hữu không gian trong lành và dịu mát.

Dự án tham khảo: Chung cư N03T7 Ngoại Giao Đoàn

Top